ประกาศรายชื่อผู้ที่สิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ โควตารอบเปิดโลกอาชีพ (Open House) ระดับ ปวช. ปวส. และปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกลิงค์  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ระดับ ปวช.pdf

คลิกลิงค์  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ระดับ ปวส. สายตรง.pdf

คลิกลิงค์  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ระดับ ปวส (ม.6) ต่างสาขา.pdf

คลิกลิงค์  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ระดับปริญญาตรี.pdf